เผยโปสเตอร์แนะนำตัวละจากซีรีส์ Love Is For Suckers

เผยโปสเตอร์แนะนำตัวละจากซีรีส์ Love Is For Suckers

โปสเตอร์ล่าสุดจากซีรีส์เกาหลี “Love Is For Suckers” นำแสดงโดย Lee Da Hee และ Choi Siwon

ซีรีส์เกาหลี Love Is For Suckers ล่าสุดได้มีการเปิดเผยโปสเตอร์แนะนำตัวละครใหม่ล่าสุดจากทาง ENA ที่นำแสดงโดย Lee Da Hee และ Choi Siwon จากวง Super Junior เป็นซีรีส์รอมคอมที่จะบอกเล่าเรื่องราวของเพื่อนสนิทที่รู้จักกันมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี ทั้งสองได้ทำงานร่วมกันในฐานะผู้อำนวยการสร้าง (PD) และนักแสดงในรายการแนวออกเดทกันแบบเรียลลิตี้จนทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มพัฒนาจนกลายเป็นโรแมนติกแบบที่ยังไม่ทันตั้งตัว

เผยโปสเตอร์แนะนำตัวละจากซีรีส์ Love Is For Suckers

นางเอก Lee Da Hee จะมารับบทเป็น Goo Yeo Reum โปรดิวเซอร์ที่ทำหน้าที่ในการวางแผนและดูแลภาพรวมของรายการทั้งหมดซึ่งเธองานนี้มานานกว่า 10 ปี ถึงเธอนั้นจะตั้งใจและทุ่มเทในการทำงานอย่างหนักแต่ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะประสบความสำเร็จเสียที

Lee Da Hee นางเอกซีรีส์ Love Is For Suckers

ส่วนพระเอกอย่าง Choi Siwon จะรับบทเป็น Park Jae Hoon หมอศัลยกรรมที่ในตอนนี้ดูเหมือนเขาจะว่างงานและไม่ค่อยมีรายได้เท่าไหร่นักและเขากำลังหมดแพชชั่นในการทำงานและความรัก เขาชอบอะไร่ที่สบายๆไม่ผูกมัด

จากภาพโปสเตอร์แนะนำตัวละครล่าสุดใน ซีรีส์เกาหลี ที่ได้มีการปล่อยออกมาจะเผยให้เห็นถึงอ่อร่าความน่ารักสดใสของ Goo Yeo Reum พร้อมกับมือที่กำลังถือกล้องที่สื่อว่าเธอนั้นทำงานในตำแหน่ง PD โปรดิวเซอร์รายการวาไรตี้

ตัดมาที่ในส่วนของ Park Jae Hoon ที่กำลังนั่งโพสท่าในแบบหนุ่มฮอต เต็มไปด้วยความหล่อเหลาและมีอาชีพการงานที่ดีแถมหน้าของ Goo Yeo Reum ยังโผล่ในจอทีวีอีกด้วยพร้อมกับข้อความที่มีความหมายว่า “เธอ… ทำให้ฉันหวั่นไหวหรอ!” สื่อให้เห็นว่าความสัมพันธ์ของพวกเขากำลังจะเป็นมากกว่าเพื่อนกัน

Park Jae Hoon พระเอกซีรีส์ Love Is For Suckers

ที่มา : Soompi

You Might Also Like