Passing (2021)

รีวิว ดูหนัง Passing (2021)

ชื่อเรื่อง : Passing (2021)
ผู้กำกับ : Rebecca Hall
เขียนบท : Rebecca Hall, Nella Larsen
แสดงนำ : Tessa Thompson, Ruth Negga, André Holland

รีวิวหนัง Passing (2021) พาสซิ่ง พากย์ไทย Netflix

Passing (2021) ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนัง Netflix เรื่องย่อ เรื่องราวของหญิงสาวต่างเชื้อชาติสองคนที่เป็นเพื่อนกันในตอนเด็กและได้มาเจอกันในตอนโตอีกครั้งในวัยผู้ใหญ่ในสังคมของชนชั้นกลางและเข้ามาพัวพันกับชีวิตและความไม่มั่นคงของกันและกันมากขึ้นเรื่อยๆ ไอรีนเป็นชาว แอฟริกัน-อเมริกัน เธอได้แต่งงานกับแพทย์ผิวดำ Clare “passes” ในฐานะคนผิวขาวและแต่งงานกับชายผิวขาวที่มีความมั่งคั่ง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามต่อได้ที่ ดูหนัง Passing (2021) พาสซิ่ง พากย์ไทย ภาพชัด มาสเตอร์ HD เต็มเรื่อง ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังแนวแบ่งชนชั้น ดูหนังใหม่ 2021 หนังฝรั่งแนว ดราม่า

รีวิวหนัง Passing (2021) พาสซิ่ง พากย์ไทย Netflix

Tessa Thompson รับบท “Renie” แต่งงานกับหมอที่ประสบความสำเร็จ “Brian” (André Holland) หลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวันและได้พบกับเพื่อนสมัยเด็ก “Clare” (Ruth Negga) เธอจำเธอไม่ได้ในทันทีเพราะสีผิวของเธอมีน้อย อันที่จริง เมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผยแม้กระทั่งสามีของเธอ “จอห์น” (อเล็กซานเดอร์ สการ์สการ์ด) ที่ค่อนข้างเปิดเผยและเปิดเผยก็ไม่รู้ว่าภรรยาของเขาเป็นนิโกร “แคลร์” ค่อนข้างโดดเดี่ยว และในไม่ช้าก็พบความปลอบใจและความนิยมในหมู่เพื่อนของเพื่อนของเธอที่พบว่าเธอมีเสน่ห์และร่าเริง นิสัยของ “เรนี่” เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้คือการสังเกตอย่างอ่อนโยนว่าความสัมพันธ์ระหว่างผู้หญิงกับอดีตสามี ลูก แม้แต่สาวใช้ของเธอพัฒนาไปอย่างไร

รีวิวหนัง Passing (2021)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูง่ายมาก ดูหนังออกใหม่ Passing (2021) มีรูปแบบของการถ่ายทำภาพยนตร์ เครื่องแต่งกาย และการจัดแสงล้วนแล้วแต่เข้ากับภาพได้เป็นอย่างดี เรื่องราวนั้นน่าประทับใจน้อยกว่า นอกเหนือจากประเด็นความสมเหตุสมผลบางประการแล้ว Thompson ดูเหมือนจะพยายามมากเกินไป การแสดงของเธอมีความเป็นธรรมชาติเพียงเล็กน้อย และแม้ว่าบางที ในทางกลับกัน เนื่องจาก Negga อยู่เหนือตัวละครของเธอมาก ซึ่งใช้ความสามารถอย่างมากจากเรื่องราวที่ท้าทายตามหลักวิชาและได้คะแนนอย่างชาญฉลาด ตอนจบ ทำออกมาได้ดีควรค่าแก่การดู

You Might Also Like